0932.050.161 (Ms. Kỳ)
« Quay lại

Chính sách bán hàng

Hàng hóa CỬA HÀNG KHANG VIÊN đã giới thiệu trên trang website daydong.com đều được thực hiện theo những điều kiện giao dịch chung như sau:

1./ Điều kiện về việc cung cấp hàng hóa dịch vụ:

- Khách hàng tìm hiểu từng sản phẩm cụ thể với những tiêu thức đã được giới thiệu trên website daydong.com và đến tại địa chỉ cửa hàng hoặc liên hệ qua điện thoại, mail, web để liên hệ đặt hàng hoặc mua hàng.

- KHANG VIÊN sẽ giao hàng theo thời gian hai bên thỏa thuận sau khi đã thanh toán.

2./ Chính sách hoàn trả:

- Khách hàng được hoàn trả lại hàng khi hàng hóa được giao không đúng theo thỏa thuận, không đúng theo đơn đặt hàng giao kết giữa hai bên.

3./ Chính sách bảo hành sản phẩm:

- Hàng hóa: sẽ được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất (bảo hành từ 01 tháng đến 36 tháng tùy sản phẩm và hãng sản xuất)

4./ Các tiêu chuẩn dịch vụ:

- KHANG VIÊN sẽ cung cấp cho quý khách bản hướng dẫn sử dụng với những sản phẩm theo quy định phải có hướng dẫn sử dụng, đảm bảo vận hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

5./ Nghĩa vụ của mỗi bên:

- KHANG VIÊN có nghĩa vụ cung cấp báo giá và mô tả chi tiết khi quý khách hàng có yêu cầu về sản phẩm, thông báo thời gian giao hàng, điều kiện thanh toán. Khi nhận được đặt hàng và thanh toán của quý khách hàng KHANG VIÊN có nghĩa vụ giao hàng đúng chủng loại và thời hạn đã thông báo / thỏa thuận

- Khách hàng có nghĩa vụ đọc kỹ  báo giá, mô tả sản phẩm,  hỏi lại KHANG VIÊN những chi tiết chưa rõ, thanh toán đúng thỏa thuận, kiểm tra hàng hóa khi giao nhận, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và KHANG VIÊN trước khi dùng

Những điều kiện giao dịch chung đối với hàng hóa hoặc dịch vụ giới thiệu trên website: Khách hàng liên hệ theo địa chỉ hướng dẫn tại từng trang giới thiệu sản phẩm hàng hóa.

Trên Website  daydong.com  đã giới thiệu sản phẩm hàng hóa theo kết cấu ngành hàng (dây đồng, dây điện từ, linh kiện quạt,…), trong mỗi ngành hàng có giới thiệu các sản phẩm hàng hóa cụ thể: Tên sản phẩm,  kích thước, xuất xứ, giá cả, điều kiện vận chuyển, bảo hành, địa chỉ cửa hàng phân phối, hướng dẫn sử dụng, thanh toán, địa chỉ điện thoại liên hệ giao dịch, tùy theo từng sản phẩm hàng hóa cụ thể.

Vì vậy khách hàng cần Click vào trang Web và đến từng sản phẩm hàng hóa cụ thể để có đủ các thông tin giao dịch chi tiết.

- Nếu khách hàng không được đáp ứng theo quy định trên có thể liên hệ theo đường dây nóng: 0283.962 4989

Tin cùng loại :